Thông tin tuyên truyền

Đồng chí Nguyễn Thế Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang làm việc tại xã Quang Minh

19/05/2021 03:58 1528 lượt xem

Sáng ngày 18/5/2021, Đồng chí Nguyễn Thế Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang, Phó Trưởng đoàn công tác số 11 phụ trách xã Quang Minh cùng đoàn công tác có buổi làm việc tại xã Quang Minh. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng và phòng ban chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Nội vụ huyện; Lãnh đạo Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Quang, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các thành viên Ban Chỉ đạo bầu cử xã Quang Minh.

Tại buổi làm việc Đồng chí Nguyễn Thế Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang, Phó Trưởng đoàn công tác số 11 phụ trách xã Quang Minh và Đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại một số điểm bầu cử trên địa bàn xã và các phương án thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm diễn ra cuộc bầu cử.

Xã Quang Minh có 7 Đơn vị bầu cử và 20 khu vực bỏ phiếu tại 20 thôn trên địa bàn xã với số cử tri trong độ tuổi tham gia bỏ phiếu là trên 6.734 cử tri. Qua kiểm tra thực tế và báo cáo của lãnh đạo xã Quang Minh. Đồng chí Nguyễn Thế Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang, Phó Trưởng đoàn công tác số 11 đánh giá cao công tác lãnh, chỉ đạo và công tác chuẩn bị, các điều kiện về cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 của xã Quang Minh. Đồng thời, Đồng chí nhấn mạnh cần thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn của Đảng, Nhà nước trong cuộc bầu cử, đặc biệt là vừa đảm bảo công tác bầu cử thành công vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả...

Cũng tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thế Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang, Phó Trưởng đoàn công tác số 11 đã trao hỗ trợ xây dựng nhà ở số tiền 30.000.000 đồng (Ban mươi triệu đồng) cho hộ gia đình ông Vũ Đình Thi, trú tại thôn Minh Tâm, xã Quang Minh có khó khăn về nhà ở năm 2021.