Xây dựng nông thôn mới

Xã Quang Minh tổ chức Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Ban chỉ đạo cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025. Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến bình nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

21/12/2021 09:25 213 lượt xem

Ngày 21/12/2021, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Ban chỉ đạo cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025. Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến bình nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở của xã Quang Minh đã tổ chức giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện – Bí thứ Đảng ủy xã - Trưởng ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới xã Quang Minh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Ủy viên BCH Đảng bộ xã và các đồng chí trưởng các Ban chỉ đạo cải tạo vườn tạp, Ban xây dựng nhà ở  cho người có công, cựu chiến bình nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở xã Quang Minh.