Kinh tế

Sau lễ phát động các đại biểu và nhân dân đã trồng bổ sung 250 cây hoa Mẫu Đơn các loại dọc tuyến đường hoa thôn Minh Thượng, đồng thời trong buổi sáng ngày 15/02, các thôn trên địa bàn xã đã tổ chức lao động cộng sản phát dọn, chăm sóc cây hoa Tường Vi và các tuyến đường hoa tại các thôn trên địa bàn xã./.

22/02/2024 10:48 87 lượt xem

Ngày 21/2/2024. UBND xã Quang Minh đã tổ chức phát động tết trồng cây tại thôn Minh Thượng. Dự buổi lễ phát động có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt Trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức xãcác đồng chí bí thư trưởng thôn và các hộ gia đình thại 02 thôn Khiềm và thôn Minh Thượng