Hiệu quả mô hình “Ðoạn đường tự quản”, “Khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp

29/03/2022 09:51 157 lượt xem

Xã Quang Minh là xã đầu tiên đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Bắc Quang. Ðể duy trì, nâng cao ý thức của người dân trong giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới xã Quang Minh xây dựng Kế hoạch số 23-KH/BCĐ ngày 07/01/2022, của BCĐ Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới xã Quang Minh về triển khai, thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2022. Đã triển khai tới các ban, ngành đoàn thể xã đã phát động triển khai các mô hình “Ðoạn đường tự quản”, “Khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp” đến từng gia đình tại các thôn, nhóm hộ gia đình. trồng cây cau, và trồng hoa sáng, xanh, sạch, đẹp...

Hiệu quả mô hình “Ðoạn đường tự quản”, “Khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp
Nhân dân xóm 2 thôn Minh Tiến, xã Quang Minh tổ chức lao động vê sinh chỉnh trang tuyến đường trồng cây và trồng hoa