Thông tin chỉ đạo điều hành

15/06/2023 11:00 165 lượt xem

Sáng ngày 15/6/2023 tại Hội trường xã Quang Minh. Đảng ủy xã Quang Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Các đồng chí Nguyễn Thành Chung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Chương Văn Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã dự, chỉ đạo và đồng chủ trì Hội nghị.